Quỹ Khuyến Học Tài Trường Thành 2017

Ngày 19/8/2017, Công ty Tài Trường Thành tổ chức chương trình “Lễ trao học bổng Tài Trường Thành 2017" nhằm vinh danh, khen thưởng cho học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

Sau 7 năm tổ chức, chương trình "Thắp sáng ước mơ cho thế hệ tương lai" đã trở thành một hoạt động thiết thực có ý nghĩa nhân văn to lớn, góp phần động viên, chia sẻ đối với học sinh, sinh viên có ý chí vươn lên.Ghi nhận, biểu dương sự cố gắng, tâm huyết của các thế hệ  học sinh, sinh viên trong năm học vừa qua.Đồng thời chân thành cảm ơn các mạnh thường quân đã cùng đồng hành với Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Chương trình đã vinh danh, khen thưởng các em đạt được học sinh giỏi,xuất sắc trong năm học vừa qua. Qua đó trao những phần quà ý nghĩa và thiết thực, để giúp các em có nguồn động lực cố gắng thực hiện những ước mơ của mình.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ " Quỹ khuyến học Tài Trường Thành 2017"Toàn bộ các em học sinh tham gia trò chơi cùng anh MC vui tính, tạo nên bầu không khí sôi nổi trong buổi Lễ 

 

 Trao tặng quà cho các em đạt được thành tích xuất sắc trong học tập.

Mong rằng Quỹ Khuyến Học TTT sẽ ngày càng có nhiều mạnh thường quân chung tay xây dựng Quỹ  ngày càng phát triển và vững mạnh.

Quỹ Khuyến Học Tài Trường Thành sẽ luôn song hành cùng các em.
Chúc các em luôn học giỏi và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, 
đó sẽ là món quà ý nghĩa dành cho gia đình và là nguồn động viên cho Quỹ Khuyến Học TTT phát triển.
Hẹn gặp lại các em vào những năm tiếp theo. 

 

 

Đăng lúc 20 June, 2018

Để lại bình luận