GIỚI THIỆU

Công ty TNHH SX-TM Dây và Cáp điện Tài Trường Thành

Công ty TNHH SX-TM Dây và Cáp điện Tài Trường Thành được thành lập năm 1991 với tiền thân là Cơ Sở Sản Xuất Dây Và Cáp Điện Trường Thành. Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Tài Trường Thành đã không ngừng nỗ lực và chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm vượt trội, trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp dây cáp điện, được khách hàng trong nước và quốc tế tin dùng.

Đến nay, chúng tôi đã đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu có giá trị và trở thành nhà cung cấp chính cho các công trình, dự án trọng điểm của ngành điện quốc gia như xây dựng các công trình công nghiệp, công trình dân dụng và công trình công cộng…góp sức vào công cuộc xây dựng, đổi mới và phát triển đất nước đồng thời xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Với triết lý kinh doanh “Uy tín là tài sản, chất lượng là sự tồn tại và phát triển”, chúng tôi lấy đạo đức kinh doanh làm chuẩn mực và không ngừng nghiên cứu, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng chủng loại, mẫu mã sản phẩm, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Năm 2017 chúng tôi đã mở rộng quy mô sản xuất với nhà máy sản xuất thứ 3 tại KCN Hải Sơn, Đức Hòa, Long An, có tổng diện tích 150.000 m2, được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại và cơ sở hạ tầng khang trang. Tất cả nhà máy của chúng tôi hiện nay được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 với nguồn vật tư, nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn, được nhập khẩu và lựa chọn nghiêm ngặt từ các nhà cung ứng đồng, nhôm đã được đăng ký LME.

Sản phẩm dây và cáp điện Tài Trường Thành được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như IEC, JIS, AS, BS

Dây cáp điện Tài Trường Thành: “Dẫn niềm tin, truyền sức mạnh”

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm dây cáp điện Tài Trường Thành trong nhiều năm qua. Hãy để chúng tôi tiếp tục đồng hành với vai trò một đối tác đáng tin cậy, góp phần tạo nên sự thành công của quý khách hàng.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Trở thành một trong những nhà sản xuất và cung ứng dây và cáp điện hàng đầu tại Việt Nam

Sứ mệnh

Nhà cung ứng dây và cáp điện chất lượng, trách nhiệm và uy tín

Triết lý kinh doanh

Uy tín là tài sản, chất lượng là sự tồn tại và phát triển

Giá trị cốt lõi
 • Chất lượng
 • Uy tín
 • Trách nhiệm
 • Nhân tâm:
  1. Đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ công nhân viên
  2. Xem lợi ích khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi
Lịch sử hình thành và phát triển
 • Cơ sở sản xuất Dây và Cáp Điện TRƯỜNG THÀNH được hình thành với đội ngũ ban đầu 100 nhân viên.

 • Thành lập công ty TNHH SX TM Dây và Cáp điện TÀI TRƯỜNG THÀNH với hơn 300 nhân viên, hình thành nhà máy đầu tiên tại Trần Đại Nghĩa, Q. Bình Tân, TP.HCM.

 • Mở rộng sản xuất, đầu tư thêm nhiều máy móc thiết bị tiên tiến, đưa vào hoạt động nhà máy thứ 2 với diện tích 10.000m².

 • Đầu tư nhà máy thứ ba với diện tích 150,000 m2 – Công ty Cổ Phần Cáp Điện Tài Trường Thành Long An.

 • Nhà máy Công Ty cổ phần cáp điện Tài Trường Thành Long An chính thức đi vào hoạt động – Một trong những nhà máy sản xuất cáp điện lớn và hiện đại tại Việt Nam.

Năng lực sản xuất

Công ty Tài Trường Thành đã không ngừng nghiên cứu, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng chủng loại, mẫu mã sản phẩm, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Năm 2017 chúng tôi đã mở rộng quy mô sản xuất với nhà máy sản xuất thứ 3 tại KCN Hải Sơn, Đức Hòa, Long An, có tổng diện tích 150.000 m2, được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại và cơ sở hạ tầng khang trang. Tất cả nhà máy của chúng tôi hiện nay được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 với nguồn vật tư, nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn, được nhập khẩu và lựa chọn nghiêm ngặt từ các nhà cung ứng đồng, nhôm đã được đăng ký LME.

Sản phẩm dây và cáp điện Tài Trường Thành được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như IEC, JIS, AS, BS

 

CHỨNG NHẬN

Thành tựu đạt được của chúng tôi
Back To Top