Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin quý khách hàng với mục đích để liên hệ giao dịch mua bán( Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và quý khách hàng có thể nhận được thư định kỳ về cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng., nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo của chúng tôi.)

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành nghiên cứu thị trường. Bên thứ ba này sẽ được chúng tôi ràng buộc bởi một hợp đồng thỏa thuận về chính sách bảo mật thông tin khách hàng, mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin đã được cung cấp cho mục đích nghiên cứu theo yêu cầu của chúng tôi.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

- Website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin sẽ được lưu trữ vĩnh viễn cho đến kh quý khách không sử dụng dịch vụ của chúng tôi nữa.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin quý khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN CÁP ĐIỆN TÀI TRƯỜNG THÀNH LONG AN
Địa chỉ : Lô K5-13, K14 -22, Đường Số 10, KCN Hải Sơn, (GĐ 3+4), Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các links thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

6. Cam kết bảo mật thông tin quý khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của quý hàng của bạn bằng mọi cách thức có thể.

Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin của quý khách hàng không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu và đăng xuất khi không tiếp tục online