Công ty cáp điện Tài Trường Thành khai xuân giáp thìn 2024

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Giáp Thìn 2024, ngày 18/02/2024 (nhằm ngày mùng 9 tháng giêng âm lịch) Công ty Cáp Điện Tài Trường Thành đã tổ chức chương trình khai xuân giáp thìn 2024. Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm áp, chân tình, đây là dịp để ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên gặp gỡ và gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, hứa hẹn năm mới 2024 đạt được nhiều thắng lợi mới trong sản xuất, kinh doanh và đưa thương hiệu cáp điện Tải Trường Thành ngày càng vươn xa hơn nữa.

Mở đầu chương trình, Ban Lãnh Đạo công ty phát biểu khai xuân và gửi lời chúc mừng năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến toàn thể nhân viên công ty, chúc công ty luôn đoàn kết vững mạnh, đạt được nhiều thành tích tăng trưởng cao trong năm tới.

Bà Phạm Thị Ngọc Hà-Giám đốc điều hành Công ty TNHH SX-TM Tài Trường Thành phát biểu

Ông Trần Bảo Quân-TGĐ Công ty Cổ Phần Cáp điện Tài Trường Thành Long An phát biểu

Hình ảnh Ban Lãnh Đạo công ty

Ban Lãnh đạo tặng hoa tri ân Cấp trưởng phòng đã cống hiến lâu năm

Ông Trần Tài – Giám đốc Công ty Tài Trường Thành (giữa) tặng hoa cho cấp trưởng phòng đã cống hiến lâu năm

Công bố quyết định khen thưởng, vinh danh CBNV đã đồng hành, gắn bó và đóng góp vào sự phát triển Tài Trường Thành trong 10 năm, 20 năm qua với hiện kim là kỷ niệm chương trị giá từ 1 chỉ đến 1 cây vàng 9999

Kỷ niệm chương vàng 9999

Giải cống hiến 20 năm

Giải cống hiến 10 năm

Lì xì là một trong những phong tục lâu đời của người Việt mỗi dịp Tết đến Xuân về để cầu chúc một năm mới an lành, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn

Lì xì may mắn đầu xuân

Chương trình quay số may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn

Giải đặc biệt trị giá 4 chỉ vàng 9999

 

Các tiết mục văn nghệ góp vui chương trình

Ban Lãnh Đạo cùng các phòng ban chụp hình lưu lại kỷ niệm về khoảnh khắc đáng nhớ

 

Niềm vui và sự phấn khởi của cán bộ công nhân viên Tài Trường Thành trong những ngày đầu năm mới như xua đi những bộn bề của năm cũ và đón chào một năm mới hứa hẹn may năm và thành công tốt đẹp.
Nhân dịp Xuân Giáp Thìn, Tài Trường Thành xin gửi lời kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công.

 

 

Back To Top