Tài Trường Thành hỗ các em học sinh dân tộc Churu có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 10/03/2024 Công ty TNHH Sản Xuất Dây và Cáp Điện Tài Trường Thành đã đồng hành cùng chương trình hỗ trợ các em học sinh dân tộc thiểu số Churu có hoàn cảnh khó khăn do Hội Chim Cu Gáy Khu Vực Phía Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Đơn Dương tổ chức.

Chương trình được diễn ra tại làng Văn hóa Churu (Đơn Dương, Lâm Đồng) với sự tham gia của bà con dân tộc thiểu số Churu trong đó có các em học sinh trường TH Quảng Lập, trường TH CS Pró, trường tiểu học Ka Đơn II, Ban tổ chức và đại diện các mạnh thường quân. Đại diện Tài Trường Thành và các mạnh thường quân đã trao các phần quà thiết thực và ý nghĩa bao gồm nhu yếu phẩm, nón bảo hiểm, bút viết, áo thun và tiền mặt đến các em học sinh và đồng bào nơi đây nhằm hỗ trợ, động viên tinh thần vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.
Công ty Tài Trường Thành cảm ơn Ban Tổ Chức chương trình đã tạo điều kiện để Tài Trường Thành và các mạnh thường quân thể hiện tình cảm đến các mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn.

Anh Trần Anh Việt – Trưởng ban tổ chức (ngoài cùng bên trái) Chị Nhung và anh Đăng – Đại diện Tài Trường Thành (thứ 2,3 từ trái)

Đại diện Tài Trường Thành anh Phạm Văn Đăng (đứng 4 hàng thứ 2 từ trái) trao quà cho các em học sinh dân tộc Churu

 

 

 

 

Back To Top