Top 10+ công ty sản xuất dây cáp điện tốt nhất Việt Nam

Khi nền công nghiệp và hạ tầng không ngừng phát triển, nhu cầu về các sản phẩm dây cáp điện chất lượng cao ngày càng tăng. Việc lựa chọn một nhà máy sản xuất dây điện uy tín không chỉ đảm bảo hiệu suất hoạt động mà còn giảm thiểu rủi ro về an toàn.

công ty sản xuất dây cáp điện

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu danh sách các công ty sản xuất dây cáp điện hàng đầu, được đánh giá cao về chất lượng, thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường cáp điện. Hãy cùng khám phá để tìm ra đối tác phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn!

1. Công ty CP Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI)

Công ty CP Dây Cáp Điện Việt Nam còn được biết với tên gọi là CADIVI là công ty chuyên sản xuất các loại dây và cáp điện phục vụ rộng rãi cho các ngành kinh tế quốc dân, tiêu dùng của xã hội.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến giúp CADIVI đạt được nhiều chứng nhận uy tín như ISO 9001 và các tiêu chuẩn quốc gia khác. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và hiệu quả, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp điện Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 70-72 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 028 3829 2971
Email: cadivi@cadivi.vn
Website: cadivi.vn

2. Công ty TNHH SX-TM Dây và Cáp điện Tài Trường Thành (TTT Cable)

Công ty TNHH SX-TM Dây và Cáp điện Tài Trường Thành (TTT Cable) là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp dây cáp điện tại Việt Nam.

Khởi nguồn từ Cơ Sở Sản Xuất Dây Và Cáp Điện Trường Thành, được thành lập vào năm 1991. Trải qua hơn 30 năm không ngừng phấn đấu và phát triển, Tài Trường Thành đã chinh phục lòng tin của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm vượt trội, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp dây cáp điện, được tin dùng cả trong nước và quốc tế.

Đến nay, Tài Trường Thành đã đạt được nhiều giải thưởng và danh hiệu có giá trị, trở thành nhà cung cấp chính cho nhiều công trình, dự án trọng điểm của ngành điện quốc gia như các công trình công nghiệp, dân dụng và công cộng. Đóng góp vào công cuộc xây dựng, đổi mới và phát triển đất nước.

Nhà máy sản xuất dây cáp điện của Tài Trường Thành trên diện tích 150.000 m², được trang bị máy móc hiện đại bậc nhất. Tại nhà máy áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, được nhập khẩu và lựa chọn nghiêm ngặt từ các nhà cung ứng đồng nhôm đăng ký LME. Sản phẩm dây và cáp điện Tài Trường Thành đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như IEC, JIS, AS, và BS. Các sản phẩm chính của Tài Trường Thành: dây dẫn trần đồng & nhôm, cáp dân dụng, cáp hạ thế cách điện 0.6/1kv, cáp trung thế, cáp chống cháy,…

Tài Trường Thành - Thương hiệu dây điện tốt nhất Việt Nam

Triết lý kinh doanh của Tài Trường Thành là “Uy tín là tài sản, chất lượng là sự tồn tại và phát triển”, đặt đạo đức kinh doanh làm chuẩn mực. Áp dụng Kaizen và quy trình 5S vào trong quản lý sản xuất và kinh doanh, Tài Trường Thành không ngừng nghiên cứu và áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 192 Trần Đại Nghĩa, KP4, phường Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903 902 849
Email: taitruongthanh@tttcable.com
Website: tttcable.com
Fanpage: www.facebook.com/daycapdientaitruongthanh

3. Công ty CP Dây cáp điện DAPHACO

Công ty dây cáp điện DAPHACO được thành lập từ năm 1999, lĩnh vực chính là sản xuất cáp điện phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước. Trong những năm qua với nỗ lực không ngừng đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp tại Việt Nam về dây cáp điện dân dụng mang thương hiệu DAPHACO và LION.

DAPHACO luôn lấy đạo đức kinh doanh làm nền tảng. Dùng uy tín doanh nghiệp, chất lượng sản phẩm để xây dựng thương hiệu. Với những định hướng đúng đắn, nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo nên sự phát triển vượt bậc của DAPHACO.

Sản phẩm Dây cáp điện DAPHACO được sản xuất và thử nghiệm phù hợp theo các tiêu chuẩn Quốc gia TCVN, các tiêu chuẩn Quốc Tế với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 luôn cho ra các sản phẩm có chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 15/15 Phan Văn Hớn, Khu phố 5, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 028 3719 1177
Email: info@daphaco.com
Website: daphaco.com

4. Công ty CP Cơ điện Trần Phú

Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú trước đây chuyên sản xuất máy móc trang thiết bị cơ khí phục vụ ngành xây dựng. Cùng với bước chuyển mình mạnh mẽ trong sản xuất, Trần Phú đã khẳng định mình là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện khu vực miền Bắc, góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng và phát triển hạ tầng điện các tỉnh phía Bắc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 41 Phố Phương Liệt, phường Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0898 414 141
Email: contact@tranphu.vn
Website: www.tranphucable.com.vn

5. Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN)

Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình còn được gọi với tên là CADI-SUN. Sản phẩm của CADI-SUN có chất lượng tốt. Hệ thống dây chuyền và thiết bị hiện đại được đầu tư tiên tiến bởi đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn.

Thương hiệu CADI-SUN hiện tại cũng đc được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích. Công ty đã cam kết duy trì sự đổi mới, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường dây cáp điện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 320, Đường Khương Đình, Cụm 3, phường Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 3858 8565
Email: info@cadisun.com.vn
Website: cadisun.com.vn

6. Công ty cổ phần Cáp điện Thịnh Phát – ThiPha Cable

ThiPha Cable (Thịnh Phát) được biết đến là một trong các hãng dây điện tốt. Từ một xưởng sản xuất với quy mô nhỏ, trang thiết bị lạc hậu, cho đến nay nhà máy ThiPha Cable (Thịnh Phát) là một trong những nhà máy có quy mô lớn tại miền Bắc. Quy trình sản xuất công suất cao, khép kín từ chế tạo nguyên liệu đầu vào cho sản xuất dây & cáp điện đến cung cấp thành phẩm dây và cáp điện cho thị trường trong và ngoài nước.

Hiện tại công ty đang tìm ra các cơ hội mới cho việc mở rộng sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển thương hiệu Thipha Cable.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 51 đường B4, phường An Lợi Đông, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3825 3604
Email: thinhphat@thipha.com.vn
Website: thiphacable.com

sản xuất cáp điện

7. Công ty Cổ phần Dây & Cáp điện Hoàng Phát

Công ty Cáp điện Hoàng Phát là một công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện. Với cam kết về chất lượng sản phẩm đầu ra. Cơ sở sản xuất hiện đại cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm giúp cung cấp nhiều sản phẩm cáp đa dạng phục vụ cho nhu cầu của ngành như thiết bị điện tử, năng lượng và các lĩnh vực khác. Hoàng Phát không ngừng vượt qua ranh giới đổi mới để phát triển các sản phẩm cáp điện không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua các tiêu chuẩn ngành.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36/70/21 Nguyễn Gia Trí, phường 25, Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 028 5401 0992
Email: kinhdoanh@hpcables.com
Website: hoangphatcable.com

8. Công ty Dây & Cáp điện GOLDCUP

Công ty Dây & Cáp điện GOLDCUP là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các loại dây và cáp điện. Được thành lập vào năm 1994, GOLDCUP đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước và quốc tế.

GOLDCUP luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và đã đạt được nhiều chứng nhận quan trọng như ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng và nhiều chứng nhận khác về tiêu chuẩn sản phẩm. Công ty cũng đầu tư mạnh vào hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến nhằm đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà NK Group, số 37 Nguyễn Sơn, phường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 024 3827 1389
Email: pkd.goldcup@donggiang.vn
Website: goldcup.com.vn

9. Công ty sản xuất dây cáp điện Thăng Long

Công Ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Dây Cáp Điện Thăng Long được thành lập năm 1999, tiền thân là tổ hợp sản xuất chung cư điện Thăng Long. Trải qua hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành dây cáp.

Thăng Long luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và đã đạt được nhiều chứng nhận quan trọng như ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng. Các sản phẩm của công ty cũng tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 418/4F Trần Phú, phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: thaloco_thanglong@yahoo.com
Website: thaloco-thanglongcable.com

10. Công ty TNHH TM SX Tín Thành – TT- SAIGON CABLE

Công ty TNHH TM SX Tín Thành đã được thành lập năm 2000, là một trong những công ty sản xuất dây điện được biết đến phổ biến tại Việt Nam.

Những sản phẩm chính của họ phục vụ chủ yếu cho ngành điện dân dụng và điện công nghiệp ô tô xe máy; đặc biệt loại cáp hàn cách điện dùng trong công nghiệp và dây cao su chịu nhiệt dùng cho các thiết bị điện gia dụng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: D20/532L X. Phong Phú, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3761 2513
Email: sales@tithaco.com
Website: tithaco.com

11. Công ty TNHH Dây và Cáp điện Lucky Sun

Công ty Lucky Sun là một trong những hãng sản xuất dây cáp điện tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm và cam kết không ngừng cải tiến, Lucky Sun đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Từ khi thành lập, Lucky Sun luôn chú trọng đến việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dây cáp điện đa dạng, đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp điện lực. Các sản phẩm của Lucky Sun được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như IEC, TCVN, ASTM.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 14 Yên Bái 1, phường Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 022 6358 4879
Email: sales@luckysun.com.vn
Website: luckysun.com.vn

Trong bài viết về top 10+ công ty sản xuất dây và cáp điện, chúng tôi đã đưa ra những thương hiệu nổi bật và uy tín trong ngành. Mỗi thương hiệu đều có những điểm mạnh riêng, từ chất lượng sản phẩm, sự đa dạng trong danh mục sản phẩm, cho đến các tiêu chuẩn và chứng nhận quốc tế. Các thương hiệu dây cáp điện này không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường nội địa mà còn vươn ra tầm quốc tế, khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp dây cáp điện.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan và hữu ích, giúp lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và đảm bảo an toàn, hiệu quả trong sử dụng. Việc lựa chọn một thương hiệu dây cáp điện chất lượng là yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công và bền vững của các dự án điện lực, công trình xây dựng và hệ thống điện quốc gia.

Back To Top